vivo Y33s มาพร้อมกล้อง 50MP ดีไซน์บางเฉียบ วางขายแล้ว ราคา 7,999 บาท

 วีโว่ พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน vivo Y33s อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว มาพร้อมจอแสดงผล  FHD+ ขนาด  6.58  นิ้ว  ให้สีสันภาพที่สดใสพร้อมรายละเอียดที่คมชัดเต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์สุดโปรด อีกทั้งยังช่วยกรองแสงสีฟ้า เพิ่มความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์  Face Wake ส แกนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชันการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านข้างvivo Y33s  ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล  MediaTek Helio G80 octa-core  พร้อม ROM 128GB  ทำงานร่วมกับ  RAM 8GB  เสริมด้วยเทคโนโลยี  Extended RAM 2.0 ที่มารองรับหน่วยความจำ  RAM  ตัวหลัก โดยจะดึงพื้นที่หน่วยความจำภายใน  ROM  จำนวน 4GB เพื่อเสริมพื้นที่  RAM  หลักให้มากขึ้น  (RAM 8GB+4GB)  และยังสามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 1TB


สัมผัสประสบการณ์สุดลื่นไหลไปกับฟีเจอร์  Multi-Turbo 5.0  พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวทั้ง  4  ส่วน ช่วยประหยัดพลังงานและลดปัญหาการกระตุกและความล่าช้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะมีการใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกัน ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น โดยมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่  5000 mAh และ vivo Energy Guardian (VEG) ตัวจัดการพลังงานอัจฉริยะ ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่ชาร์จมาตรฐานของ  vivo  อะแดปเตอร์  9V/2A  ซึ่งรองรับการชาร์จไวสูงสุด  18 วัตต์
vivo Y33s  ยังมีความโดดเด่นด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP ให้นิยามใหม่ของการถ่ายภาพความละเอียดสูง จับภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดในโมเมนต์สำคัญของชีวิตได้อย่างง่ายดายและคมชัด เปิดโลกของสิ่งมหัศจรรย์เล็กๆ ตั้งแต่หยดน้ำค้างยามเช้าจนถึงพื้นผิวบนปีกของผีเสื้อ ด้วยเลนส์  Super Macro  ที่สามารถโฟกัสได้ใกล้สุด 4 ซม. ส่วนกล้องหน้ามาพร้อมกับความละเอียด 16MP  ถ่ายภาพเซลฟีแบบ HD ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยตัวกล้องรองรับฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายเซลฟีในเวลากลางคืนด้วยฟังก์ชัน Super Night Selfie จะช่วยลดนอยส์ และ  Smart Screen Flash  ช่วยให้ใบหน้าสว่างยิ่งขึ้น โดดเด่นจากพื้นหลังอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ ให้ทุกช็อตของการถ่ายภาพเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ และยังมาพร้อมโหมด  Multi-Style Portrait  โหมดถ่ายภาพบุคคลที่มีให้เลือกหลากสไตล์ เพื่อให้เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล เพิ่มเติมด้วยโหมด  Face Beauty  และ  Bokeh  เพื่อความงดงามและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ  Super Night Mode  ให้ภาพสวยโดดเด่นในทุกค่ำคืนกับอัลกอริธึมการถ่ายภาพกลางคืนของกล้องด้านหลัง ที่ใช้วิธีการลดสัญญาณรบกวนโดเมน  RAW  ที่อัปเกรดแล้ว สามารถรวบรวมรูปหลายเฟรมเป็นรูปเดียวเพื่อให้ได้ภาพที่มีความคมชัดสูง สัมผัสถึงความทรงจำภาพถ่ายกลางคืนอันแสนยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันยังสามารถเลือกสรรโหมด  Stylish Night Filters  ที่ออกแบบโดยช่างภาพมืออาชีพโดยเฉพาะสำหรับ  vivo  ถ่ายภาพกลางคืนได้แบบฉบับมืออาชีพ อีกทั้งยังมีโหมดป้องกันการสั่น  EIS  ของกล้องหลัง โดยจะทำงานอัตโนมัติขณะที่โทรศัพท์สั่นหรือเคลื่อนไหว พร้อมฟีเจอร์  Eye Autofocus  โฟกัสวัตถุให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จับช่วงเวลาที่สำคัญได้แบบอยู่หมัด และฟีเจอร์  Super HDR  ถ่ายภาพย้อนแสงได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยปรับสีสันแบบอัตโนมัติในส่วนของภาพที่สว่างเกินไป และปรับรายละเอียดให้คมชัดในส่วนเงามืด เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียดvivo Y33s  ทำงานด้วยระบบการปฏิบัติการรูปแบบใหม่อย่าง  FuntouchOS 11.1  บนระบบปฏิบัติการ  Android  11  มาพร้อมกับดีไซน์ที่เบาบางเพียง  8.0 มม.  กับตัวเครื่องขอบจอโค้ง  2.5D  มีให้เลือกทั้งหมด  2  สี ได้แก่ สี  Mirror Black  ที่ใช้กระบวนการเคลือบสองชั้นที่อัปเกรดใหม่ผสมผสานเฉดสีดำอันหรูหราเหมือนกระจกสีดำที่มีแสงและเงากระจัดกระจาย มีความมันวาวของพื้นผิว และสี  Midday Dream  เทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิว  AG  และการเคลือบคริสตัลเหลว เพื่อสร้างพื้นผิวที่เรียบเนียนและทำให้ฝาหลังไม่เป็นรอยนิ้วมือ ดื่มด่ำกับความเจิดจรัสที่สะดุดตาด้วยการไล่ระดับสีส้มและสีฟ้าที่รับแสงในทุกๆ มุม


vivo Y33s เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 7,999 บาท (RAM 8GB + ROM 128GB)


แหล่งที่มา