MARVEL Future Fight อัพเดทใหม่ เพิ่มเหล่าวายร้ายของ Spider-Man


Netmarble ต้อนรับการมาของภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming เพิ่ม 6 ตัวร้ายที่เป็นศัตรูของ Spider-Man ลงในเกม MARVEL Future Fight ทั้ง Sandman, Lizard, Kraven the Hunter, Rhino, Mysterio และ Vulture ซึ่งเป็นตัวร้ายในภาพยนตร์ Spider-Man ภาคล่าสุดด้วย

“ในภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming ที่กำลังเข้าฉายนั้น ถือเป็นช่วงเวลาอันเหมาะเจาะที่เราจะได้แนะนำเหล่าร้ายใหม่ทั้ง 6 ตัว ซึ่งมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับตัว สไปเดอร์แมน” Seungwon Lee, Chief Global officer จาก เน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “ตอนนี้ ผู้เล่นสามารถสวมบทเป็น Spider-Man หรือจะเป็นเหล่าร้ายก็ได้ตามใจชอบ ได้ลองเล่นเควสใหม่ที่เหล่าฮีโร่จะได้ต่อกรกับอริศัตรู และยังจะได้รับแพ็คเควสใหม่ๆ ด้วย”

นอกจากนี้ บรรดาฮีโร่เซ็ตใหม่ใน MARVEL Future Fight ยังมีชุดยูนิฟอร์มสุดเท่อย่าง “Homemade” ชุดสุดคูลของ สไปเดอร์แมน และชุดใหม่แกะกล่องของ Vulture ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ปรากฏในภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming ทั้ง 2 ชุด ส่วนชุดยูนิฟอร์มใหม่อย่าง Anti-Venom ก็มีให้ใส่แล้วภายในเกม ชุดเหล่านี้สามารถช่วยสร้างความเพลิดเพลินในระหว่างเล่นได้เป็นอย่างดี

ส่วนของการปรับปรุงสงครามยึดครองพันธมิตร พันธมิตรทุกคนสามารถเข้าร่วมสงครามได้ ซึ่งหัวหน้าพันธมิตร จะเป็นคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถยกเลิกการเข้าร่วมนี้ได้ และเมื่อผู้เล่นใช้แบ็คอัพสกิล จะมีการแจ้งเตือนอัตโนมัติส่งไปยังพันธมิตรทุกคน โดยสามารถตรวจสอบได้ว่า พันธมิตรคนไหนที่กำลังออนไลน์, จัดเรียงฮีโร่ในคลังได้จากการจัดประเภท, เลเวล และสเตตัสปัจจุบัน ส่วนการอัพเดตอื่น ๆ ก็ประกอบด้วย การสะสม IOS-8 สำหรับการเจริญเติบโต, ปรับปรุงโหมดฝึกหัด และระบบพอยต์ใหม่สำหรับพอยต์เจริญเติบโต


รายชื่อตัวละครที่มาร่วมจอยใน MARVEL Future Fight ในอัพเดตครั้งนี้:

Sandman - คู่อริสุดคลาสสิกของ สไปเดอร์แมน ซึ่งมีความสามารถในการแปลงกายเป็นมนุษย์ทราย โดยจัดการหรือเปลี่ยนรูปร่างได้ตามต้องการ

Lizard - ตั้งแต่สูญเสียแขนขวาไปจากอุบัติเหตุ ด็อกเตอร์เคิร์ท คอนเนอรส์ ได้ทำการทดลองเกี่ยวกับการสร้างอวัยวะสัตว์เลื้อยคลาน โดยเซรุ่มที่เขาคิดค้นขึ้นมานั้นได้ทำให้เขากลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน

Kraven the Hunter - เป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจที่หาตัวจับยาก เขาใช้เวลาในการฝึกฝนอยู่หลายปี เพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ ก็คือการฆ่า สไปเดอร์แมน เหยื่ออันดับ 1 ของเขา

Rhino - มีรูปลักษณ์แปลกตา และเกราะที่ลักษณะดูคล้ายนอแรดบนร่างกาย โดย ไรโน ได้ใช้ทั้งความแข็งแกร่งมหาศาล และความเร็วในการต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง สไปเดอร์แมน

Mysterio - เป็นสตั๊นท์แมนดาวดังของฮอลลีวู้ด และเป็นพ่อมดผู้ใช้เวทมนตร์วิเศษในการสร้างคอสตูมแบบโฮโลแกรม และสร้างภาพลวงตา เพื่อหลอกล่อสไปเดอร์แมน

Vulture - ด้วยชุดสูทพิเศษที่มีปีกใหญ่สำหรับช่วยพยุงตัว วัลเจอร์ จึงมีพละกำลัง และความเร็วที่ทำให้เขาโบยบินอยู่บนฟ้าได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งก็เป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้ต่อกรกับไอ้แมงมุมศัตรูตัวร้ายได้ไม่ยาก

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บน App Store และ Google Play